KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH TỊNH NGHI VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ NHÂN HOÀ – 27/12/2019

🎉🎉CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỊNH NGHI VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ NHÂN HOÀ!

🎈Cùng ngày 27/12/2019 trung tâm đào tạo du học quốc tế Nhân Hoà đã cùng với đoàn trường Đại Học Tịnh Nghi ký kết thành công chương trình hợp tác du học giữa 2 bên nhà trường. Nhân Hoà chínn thức đưa các bạn học sinh, sinh viên biết tiếng Trung có cơ hội sang Đài Loan học tập với đa dạng các ngành nghề: Truyền thông, hoá mỹ phẩm, ngôn ngữ.

🍃Trung tâm ngôn ngữ trường Đại Học Tịnh Nghi đã được thành lập 26 năm với nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

🍁Chương trình đại học đa dạng ngành nghề- nổi bật là các khoa về ngôn ngữ ứng dụng: tiếng Anh, Nhật, Tây Ban Nha. Đặc biệt sinh viên sẽ được đi thực tập tại các nước đó với ưu đãi thực tập hưởng lương!

🍎Đại diện trường Đại học Tịnh Nghi Đài Loan cho biết, chúng tôi chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển đào tạo kỹ năng tiếng Trung cho các em học sinh. Trường Đại học Tịnh Nghi Đài Loan mong muốn được hợp tác đưa các em học sinh của trung tâm đào tạo du học quốc tế Nhân Hoà sang học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tiếng Trung và khả năng ứng dụng thực hành!

♥️Chúc cho sự hợp tác của trung tâm đào tạo du học quốc tế Nhân Hoà đã cùng với đoàn trường Đại Học Tịnh Nghi Đài Loan ngày càng bền vững! —————- ♥——————

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

024.2214.9333

1
Bạn cần hỗ trợ?