ĐẠI HỌC KIẾN QUỐC – CHUYẾN THĂM TRUNG TÂM NHANHOAJSC

   

      ChienkuoTechnology  University ( Đại học Khoa học Công nghệ Kiến Quốc) – là một trong những ngôi trường đứng đầu về kỹ thuật công nghiệp kỹ thuật với nhiều ngành đào tạo như khoa học kỹ thuật cơ khí, nghiên cứu chế tạo, khoa tự động hóa, khoa hệ thống cơ điện tử…

       Hiện nay số sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường là 10.000 người.

      Nhân Hòa Education có cơ hội gặp gỡ và tọa đàm với thầy Trần Huyền Văn – trưởng ban Đại diện tuyển sinh sinh viên quốc tế trường ĐH Kiến Quốc vào lúc 14h00 ngày 06/12/2017 tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ quốc tế Nhân Hòa.

     Cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty: Ông Nguyễn Văn Doanh – Phó Tổng giám đốc, Bà Phạm Thị Hải Yến – Giám đốc trung tâm và toàn thể các em học viên đang theo học tại trung tâm.

     Trong buổi gặp gỡ, thầy Trần Huyền Văn đã chia sẻ và đưa ra những lựa chọn – phương phướng tốt nhất và phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế nói chung và học viên Nhân Hòa nói riêng về chính sách Tân hướng nam của Tổng thống Đài Loan – Thái Anh Văn, cụ thể là hệ vừa học vừa làm giành cho sinh viên quốc tế các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

     Thông qua buổi trò chuyện, phỏng vấn trực tiếp với học viên tại trung tâm. Thầy Trần Huyền Văn đã giúp các em học viên có thêm nhiều thông tin bổ ích, và có những định hướng cho con đường tương lai của minh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

024.2214.9333

1
Bạn cần hỗ trợ?