ĐẠI HỌC KHOA HỌC KĨ THUẬT KIỆN HÀNH – UCH

I. Giới thiệu chung

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan (UCH) thành lập vào năm 1966 tại Trung Lịch, Đào Viên. Không chỉ nổi tiếng với khuôn viên đẹp, rộng rãi, UCH còn là trường điển hình của Đài Loan áp dụng công nghệ trong dạy nghề và các tổ chức dạy nghề rất tiên tiến và chuyên nghiệp.

Chien Hsin University of Science and Technology (UCH)
 • Tên tiếng Anh: Chien Hsin University of Science and Technology (UCH)
 • Tên tiếng Việt: Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành
 • Tên tiếng Hoa: 健行科技大學
 • Website: http://aps2.uch.edu.tw
 • Địa chỉ: No. 229, Jianxing Road, Zhongli District, Taoyuan City, Taiwan

Đến với UCH, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố phía Bắc của Đài Loan – quê hương của những khu rừng bách cổ đại, cảnh quan rộng lớn, các món ăn địa phương độc đáo và một đường đi dạo trên cao đẹp sững sờ.

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành được xem là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Đài Loan. Khuôn viên trường gồm rất nhiều tòa nhà đẹp với lối kiến trúc độc đáo, đi kèm với đó là công viên xanh, khu vườn và không gian mở mang lại môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên.

II. Những khoa đào tạo tại trường

Trường đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành hiện có 12 khoa với các phòng ban khác nhau. Trường đào tạo đa dạng các lĩnh vực từ khối ngành Kỹ thuật cho đến khối ngành Kinh doanh, Quản lý và Tài chính, Ngân hàng,…

 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính gồm các chuyên ngành: Cơ sở Điện tử, Khoa học Kỹ thuật điện, sở Khoa học máy tính và kỹ thuật thông tin, Cục Ứng dụng Geomatics.
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật cơ khí, sở Xây dựng.
 • Trường Cao đẳng Quản lý gồm các chuyên ngành: Sở Thông tin Quản lý, Khoa quản trị kinh doanh, Sở kỹ thuật và quản lý công nghiệp, Sở tiếp thị và phân phố.
 • Trường cao đẳng thương mại gồm các chuyên ngành: Khoa quản trị kinh doanh quốc tế, sở Tài chính và ngân hàng, Sở Ngoại ngữ Ứng dụng.
 • Học viện gồm các chuyên ngành: Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Quản lý thông tin, Trung tâm nghiên cứu châu Á, Quản lý, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Vật lý Địa cầu Kỹ thuật và Môi trường, học viện Truyền thông, Máy tính và Kỹ thuật Hệ thống, Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin, Tài chính và ngân hàng, Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ.

III. Học phí, chi phí và chương trình học bổng

 • Học phí: khoảng 36000 NT
CÁC KHOẢN CHI PHÍCHI PHÍ
(USD)
Bảo hiểm y tế90
Ăn uống2,000 – 2,500
Ký túc xá1,800
 • Chính sách học bổng
Yêu cầu cá nhânĐại họcThạc sĩ
Độ tuổi18 – 2422 – 28
GPATrung bình 3 năm >= 7.0Điểm tích lũy đại học >= 7.0
Ngoại ngữTocfl 2 trở lên Hoặc IELTS 6.0 / TOEIC 650Tocfl 3 trở lên Hoặc IELTS 6.5 / TOEIC 700

 

 • Học bổng miễn giảm 18000TW mỗi kì
 • Kí túc xã miễn 100% năm đầu tiện

IV. Tại sao nên chọn trường Đại học KHKT Kiện Hành

1. Nhà hàng: Dịch vụ ăn uống tại trường được cung cấp bởi nhiều nhà hàng trong khuôn viên và bên ngoài trường. Đồng thời, UCH nhấn mạnh đến chất lượng và vệ sinh của thực phẩm được cung cấp, đảm bảo an toàn cho sinh viên.

2. Ký túc xá: Ký túc xá sinh viên nằm gần trường. Hiện tại, có hai ký túc xá nam và ký túc xá nữ tại UCH, mỗi phòng đều có các tiện nghi thể thao và giải trí hiện đại.

3. Sân chơi giải trí: Các tiện nghi giải trí chính của UCH bao gồm: Sân vận động Chiến Hsin đa chức năng chứa Trung tâm hoạt động, phòng tập thể dục trong nhà và phòng bóng bàn. Ngoài ra còn có các sân thể thao và có phòng giải trí trong ký túc xá.

Sân thể thao của trường

4.Đại học Kiện Hành nhiều năm liền được vinh dự nhận trợ cấp giảng dạy xuất sắc của Bộ Giáo dục Đài Loan.

5. Trường được đánh giá là Đại học loại A. Từ năm 2015 – 2017, trường đại học kiện hành đứng đầu khu vực Đào Viên – Tân Trúc – Miêu Li. Đây cũng là ngôi trường duy nhất có mô hình xanh trong khu vực phía Bắc Đài Loan.

Phòng máy hiện đại

6. Trường luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới liên kết để mang lại nhiều cơ hội trao đổi, thực tập cho sinh viên. Đến nay, trường đã có liên kết hợp tác với 10 nước và hơn 40 trường Đại học khác.

7. Rất nhiều sinh viên theo học tại đại học Kiện Hành đã tham gia nhiều cuộc thi tầm cỡ quốc tế và đạt được giải thưởng cao.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ:

Học bạ/bảng điểm.

Bằng tốt nghiệp.

Chứng chỉ ngoại ngữ (TOCFL, TOEIC, IELTS).

Các giấy khen hoặc chứng nhận khác (nếu có).

Căn cước công dân (cha, mẹ, học sinh).

Khai sinh của học sinh.

Hộ khẩu.

Hộ chiếu.

Giấy khám sức khỏe và chích ngừa tại cơ sở y tế được chỉ định bởi lãnh sự quán.

Ảnh 4×6 nền trắng (10 tấm).

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường đại học KHKT Kiện Hành, hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu các bạn có nhu cầu đi du học Đài Loan có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

♻Trung tâm đào tạo du học quốc tế Nhân Hoà

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoaeducation

🏢 Địa chỉ: Biệt thự JA05, khu biệt thự cao cấp thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội

📱 Hotline: 0987.430.481 (Ms Lan) , 0396.082657 (Ms Hạnh), 0862.621.832 (Ms Linh)

Bài Viết Liên Quan

024.2214.9333

1
Bạn cần hỗ trợ?